MÀN HÌNH CẢM ỨNG

Công nghệ màn hình cảm ứng ngày càng trở nên phổ biến và được áp dụng rộng rãi trên nhiều thiết bị như máy tính, máy tính bảng và các thiết bị điện thoại di động thông minh

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÀN HÌNH CẢM ỨNG

DỄ SỬ DỤNG
Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng màn hình cảm ứng là tính thân thiện, dễ sử dụng. Thay vì việc phải thao tác với chuột, bàn phím hay các nút bấm, màn hình cảm ứng cho phép bạn thao tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng POS.


TỐC ĐỘ GIAO DỊCH NHANH
Thay vì phải thao tác với chuột, di chuyển chuột tới vị trí mong muốn và click chuột, khi sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần chọn trực tiếp vào vị trí mong muốn.


TÍNH TIỆN DỤNG CAO
Với công nghệ cảm ứng, bạn có thể sử dụng trên nhiều thiết bị di động như ipad, máy tính bảng Android hay điện thoại thông minh mọi lúc mọi nơi. Ngay cả khi sử dụng máy tính, bạn cũng có thể tiết kiệm không gian nhờ việc loại bỏ các thiết bị phần cứng đi kèm như bàn phím hay con chuột.

CÁC SẢN PHẨM MÀN HÌNH CẢM ỨNG

MÀN HÌNH CẢM ỨNG PURITRON PM-150

Màn hình TFT 15”, Xuất xứ: Đài Loan, màu đen tuyệt đẹp, Thiết kế chắc chắn và bền vững, Có thể xoay nhiều góc độ, Giao tiếp cảm ứng: Serial, Độ phân giải: 1024 x 768, Hỗ trợ 16.2 triệu màu, Công nghệ cảm ứng: 5 Wire Resistive, Tuổi thọ cảm ứng: trên 35 triệu lần chạm

man-hinh-cam-ung-pm
man-hinh-cam-ung-pos-lt17

MÀN HÌNH CẢM ỨNG POS LT17

• 17″ Elegant KIOSK Touch Monitor
• Built in Speaker and Option MSR
• Glossy Piano Painting Front Bezel
• Special Design for POS/KIOSK Application

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA SẢN PHẨM MÀN HÌNH CẢM ỨNG BÁN HÀNG

Tên của bạn

Địa chỉ Email

Số điện thoại