PHẦN MỀM POS PHIÊN BẢN OFFLINE

HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐIỂM BÁN HÀNG LIFETEK POS

Phiên bản pos Offline là phiên bản cài đặt trên máy tính của khách hàng, có thể cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính ở cùng một địa điểm, hệ thống hỗ trợ chạy bàn bằng máy tính bảng, báo cáo qua email, liên kết máy in quầy thanh toán, máy in ở nhà bếp,

Với phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe LifeTek POS, bạn có thể đồng bộ hóa tất cả các khâu phục vụ trên cùng một hệ thống: từ nhận bàn đặt, xếp bàn, gọi món, in order tại bếp, phục vụ và thanh toán… một cách nhanh chóng, chính xác. Làm đơn giản hóa các nghiệp vụ nhà hàng, tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển của nhân viên, tăng hiệu suất công việc và giảm thiểu tối đa các sai sót.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM POS PHIÊN BẢN OFFLINE

Hạn chế thất thoát nguyên vật liệu
Phân hệ định lượng nguyên liệu (NVL) quản lý công thức cho từng món là một điểm khác biệt của phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng tại Lifetek ResPro so với công cụ khác, nhóm tính năng rất thuận lợi cho dịch vụ đặt ăn và mua sắm nguyên liệu chế biến. Thực hiện dự tính NVL đặc biệt có ý nghĩa với các bếp trưởng, người đi chợ của nhà hàng, canteen, quán cafe. Sản phẩm hay hàng hoá đều cấu thành từ NVL đầu vào, chỉ cần đưa số lượng ước tính các món ăn bán trong ngày là có thể biết được lượng NVL cần chuẩn bị tránh được tình trạng thiếu hụt, dư thừa ảnh hưởng đến kinh doanh.


Quản lý đặt bàn, gộp bàn, chuyển bàn
Phần mềm quản lý nhà hàng và quán cafe chuyên biệt của LIFETEK RESPRO giúp quản lý đặt bàn tại nhà hàng, quán ăn, quán cafe lớn nhỏ nhanh chóng . Người quản lý biết được chính xác số lượng bàn còn trống trên mỗi tầng, cho phép thực hiện ghép bàn, chuyển bàn mà không gặp khó khăn.


Dễ dàng quản lý thông tin, nhu cầu của khách hàng
Bình thường cửa hàng rất khó để xác định, theo dõi được lượng khách hàng chưa và đã được phục vụ, khách hàng đang được phục vụ, khách hàng cần phục vụ ngay. Với phần mềm nhà hàng Lifetek ResPro, vấn đề này được quản lý dễ dàng, nâng cao sự phục vụ chuyên nghiệp của nhà hàng. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép chủ cửa hàng, quán cafe, quán ăn dễ dàng quản lý nhóm khách hàng lẻ, khách hàng theo nhóm, khách hàng đặt bàn từ trước, cũng như theo dõi được lịch sử khách hàng đến nhà hàng, biết được khách hàng đặt, dùng những món ăn và đồ uống gì nhằm phục vụ và nắm bắt nhu cầu tốt hơn.


Phần mềm quản lý nhà hàng đơn giản, đầy đủ nghiệp vụ
Với giao diện đẹp mắt, dễ dùng, dựa trên hiểu biết của các chuyên gia về các nghiệp vụ vận hành nhà hàng, LIFETEK POS giúp đơn giản hóa mọi nghiệp vụ. Phần mềm nhà hàng, café, quán ăn chạy trên trên tất cả các thiết bị quen thuộc (máy tính để bàn, máy tính bảng, máy in, máy quẹt mã vạch) giúp các công việc hàng ngày khách hàng gọi món, đặt bàn, gọi đồ uống, in hóa đơn ở mức độ hiệu quả cao nhất theo một hệ thống.
Phần mềm có thể áp dụng cho các nhà hàng, quán ăn, quán cafe và được sử dụng trên mọi thiết bị.

Bán hàng với máy tính bảng
Với phần mềm quản lý nhà hàng và quán cafe, nhân viên có thể sử dụng máy tính bảng để hoàn tất quy trình phục vụ: từ nhận bàn đặt, xếp bàn đến in hóa đơn bếp và thanh toán chỉ trên cùng một hệ thống. Điều này đặc biệt giúp tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển của nhân viên, hình thành một quy trình phục vụ nhà hàng với máy tính bảng vừa linh động, vừa đảm bảo mọi nghiệp vụ diễn ra tuần tự và trơn tru.

Nhân viên có thể thực hiện tiện ích phục vụ khách hàng từ A-Z chỉ trên 1 chiếc Tablet qua E-menu: từ việc đưa thực đơn, giúp chọn món, tạo hóa đơn đến in hóa đơn. Nhân viên dễ dàng gợi ý món ăn cho khách qua thao tác kéo, chạm cực kỳ sành điệu và thú vị.
Sau khi ghi lại yêu cầu gọi món từ khách, không cần di chuyển xuống bếp, hóa đơn vẫn tới tay đầu bếp thông qua tính năng in hóa đơn dưới bếp, in tại chỗ với độ chính xác tuyệt đối, giúp rút ngắn quy trình phục vụ và làm việc của nhân viên.


Quản lý hóa đơn
Phần mềm quản lý nhà hàng cho phép dõi hóa đơn, quản lý hóa đơn với đầy đủ các thông tin khách hàng, tổng hàng, chiết khấu khách hàng, trạng thái thanh toán. Nhân viên nhà hàng có thể sử dụng các thiết bị di động như iPhone, iPad, máy tính bảng, smartphone để thao tác và tính hóa đơn cho khách hàng ngay tại bàn. Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp hóa đơn, cũng như quét thẻ giảm giá, thẻ khách hàng VIP ngay tại bàn để nhận được những ưu đãi riêng.


Quản lý nhân viên
Với phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe, việc quản lý nhân viên trở nên dễ dàng, việc phân ca, bàn giao ca diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Chủ cửa hàng có thể thưởng phạt, tính lương cho nhân viên dựa vào bảng chấm công, hóa đơn bán ra…


Báo cáo chuyên sâu
Phần mềm nhà hàng, quán cafe cung cấp hệ thống báo cáo chuyên sâu, có thể cho phép xem được báo cáo tổng hợp, báo cáo doanh số theo ngày, theo hóa đơn, báo cáo định lượng nguyên vật liệu, phân tích khách hàng để trên cơ sở đó người quản lý có cái nhìn tổng quan và đưa ra định hướng hoạt động cho nhà hàng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM POS OFFLINE

Tên của bạn

Địa chỉ Email

Số điện thoại